Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1 - KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN "NGÀY ĐẦU TIÊN" | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1 - KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN "NGÀY ĐẦU TIÊN"

09-06-2020

Theo nghiên cứu năm 2017 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “bốn bệnh chính trong số các bệnh không lây nhiễm là tim mạch (nhồi máu cơ tim và đột quỵ), ung thư, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD và hen) và bệnh đái tháo đường”. Bệnh gây ra gánh nặng bệnh tật nặng nề do tỷ lệ tàn phế và tử vong cao. Tuy nhiên nhiều nguy cơ của bệnh mãn tính có thể ngăn ngừa được.

Ở Việt Nam, 25% người dân mắc bệnh huyết áp, 5% dân số mắc bệnh đái tháo đường và khoảng 70% số bệnh nhân này chưa được chẩn đoán và kiểm soát bệnh tật (theo nghiên cứu IDF)…Như vậy, cứ 100,000 người trưởng thành thì có 25,000 người có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp. Trong đó, có 22,000 người cần được điều trị toàn diện hơn. Người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường chưa có nhận thức về việc tầm soát bệnh sớm, kém tuân thủ phác đồ điều trị và thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt nên ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

Ngày 08.06.2020,  Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 phối hợp với Công ty TNHH Servier Việt Nam khai trương Phòng tư vấn “Ngày Đầu Tiên”. Ths.Bs. Nguyễn Ngọc Bảo Long - Giám đốc Bệnh viện cho biết: “ Số lượng bệnh nhân Đái tháo đường và tăng huyết áp đến khám tại bệnh viện tăng lên mỗi ngày. Tuy nhiên thời gian bác sĩ khám bệnh và tư vấn bệnh đôi lúc sẽ hạn chế và không giải đáp hết được thắc mắc của Người bệnh. Ngày Đầu Tiên đi vào hoạt động sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích, hướng dẫn và thay đổi lối sống của người bệnh theo hướng tích cực để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho người dân trong khu vực”.

Hình ảnh cắt băng khai trương tại phòng tư vấn

Phòng tư vấn Ngày Đầu Tiên dành chp bệnh nhân “Tăng huyết áp – Đái tháo đường” sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần tại bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 từ 7:00-12:00 và 13:00-16:00. Người bệnh có cơ hội được các tư vấn viên là nhân viên y tế trao đổi, tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề cần tuân thủ trong việc điều trị bệnh Tăng huyết áp và Đái tháo đường và từ đó tăng khả năng kiểm soát huyết áp, đái tháo đường một cách hiệu quả.

Phòng tư vấn “Ngày Đầu Tiên” có địa điểm đặt tại tầng G, khu nhà A - Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

 

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1

45 Hồ Văn Cống, KP4, Phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0274 3 777 999

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

500 – Lỗi hệ thống mạng – Đã có lỗi phát sinh trong quá trình tải trang – Vui lòng thử lại sau 30 giây

Trở về Trang chủ