Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn phúc hân hạnh là nhà bảo trợ y tế độc quyền cho giải vô địch Judo toàn quốc năm 2017. | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn phúc hân hạnh là nhà bảo trợ y tế độc quyền cho giải vô địch Judo toàn quốc năm 2017.

03-07-2017

Tối 19/6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch Judo toàn quốc năm 2017, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức từ ngày 19 đến 24/6/2017 tại Thành phố mới Bình Dương. Giải thu hút sự tham gia của 23 đoàn đến từ các tỉnh, thành và đơn vị trong cả nước. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 18 nội dung thi đấu, gồm 16 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội. Đoàn Bình Dương tham gia Giải đấu với 19 vận động viên, tranh tài 17 nội dung thi đấu tại Giải.

Giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu thành tích cao của Tổng cục Thể dục Thể thao được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo lực lượng VĐV Judo của các địa phương trên cả nước, qua đó tuyển chọn những gương mặt xuất sắc bổ sung cho đội tuyển Judo quốc gia chuẩn bị tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế.

Với tính chất giải Vô địch Judo năm nay, được quan tâm hơn hết là một đơn vị bảo trợ y tế có đầy đủ điều kiện về chất lượng và quy mô để đảm bảo an toàn cho vận động viên khi gặp các sự cố chấn thương,... Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc hân hạnh là nhà bảo trợ y tế độc quyền cho giải đấu Judo toàn quốc 2017.

Sau hơn 5 năm vào hoạt động, Hoàn Mỹ Vạn Phúc đã không ngừng đổi mới và phát triển với các cơ sở rộng khắp và đa dạng về các dịch vụ khám chữa bệnh. Hệ thống đã đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế với đầy đủ các chuyên khoa: cơ xướng khớp, YHCT – PHCN,… và các khu chẩn đoán hình ảnh, trung tâm xét nghiệm,… Mới nhất, khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng đã được đầu tư phát triển đồng bộ trên toàn hệ thống Hoàn Mỹ Vạn Phúc. Với không gian thoáng mát và trang thiết bị chuyên dụng cho vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cùng đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo đúng chuyên môn, bệnh viện tự hào là nơi tư vấn và điều trị tốt các chấn thương thường gặp trong thể thao nói riêng và các hoạt động khác nói chung. Thêm vào đó, với đội ngũ xe cấp cứu luôn túc trực trong giải đấu, bệnh viện đảm bảo việc xử lý nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Bằng kinh nghiệm, chất lượng, quy mô cùng đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc hân hạnh được lựa chọn là đơn vị bảo trợ y tế độc quyền cho giải đấu Judo toàn quốc năm 2017.