Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 vinh dự lọt Top 50 sản phẩm - Dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 vinh dự lọt Top 50 sản phẩm - Dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2019

27-12-2019

Ngày 21/12/2019, chương trình vinh danh thường niên giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” – “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng cao được người Việt tin dùng” năm 2019 đã được tổ chức tại Cung Trí thức Hà Nội. Chương trình được tổ chức thường niên bởi Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Công ty cổ phần truyền thông Mix Việt Nam, với mục đích vinh danh các doanh nghiệp tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ đời sống nhân dân và đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Sự kiện quy mô lớn với sự góp mặt của hơn 200 thương hiệu lớn trên các lĩnh vực: sức khỏe, thẩm mỹ, vật liệu xây dựng, tài chính, tiêu dùng, công nghệ thông tin… cùng hàng trăm doanh nhân, trí thức tiêu biểu toàn quốc. Lễ trao giải có sự tham dự của Tiến sĩ Lê Doãn Hợp (Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông), GS TS Trung Tướng Nguyễn Đình Chiến (Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Bộ Quốc phòng) và nhiều lãnh đạo các cơ quan đoàn thể Trung Ương. Giải thưởng được đưa ra sau quá trình đánh giá và thẩm định khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí như năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, uy tín của thương hiệu, ứng dụng công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng… Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và khách quan, hội đồng bình xét đã lựa chọn được 100 doanh nhân – thương hiệu có ảnh hưởng, dịch vụ tốt, uy tín cao với người tiêu dùng 2019.

Tại sự kiện, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu nổi tiếng và được người Việt tin dùng trong năm 2019. Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Long – Giám đốc bệnh viện chia sẻ sau khi nhận giải thưởng: Với phương châm “Tận tâm chăm sóc” và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với giải thưởng danh giá này, Bệnh viện sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để tiếp tục nhận được sự tin yêu của cộng đồng”

 

https://b.f8.photo.talk.zdn.vn/9010780679458659195/c20b8ef672068b58d217.jpg

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Long nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt được vinh danh tại sự kiện.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với quy mô 200 giường, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Bệnh viện có các chuyên khoa gồm Khoa cấp cứu – Hồi sức tích cực, Khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa thận nhân tạo, khoa Nội, Khoa Ngoại, Sản phụ khoa, Khoa Nhi, Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, khoa Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu, khoa Dược và khối dịch vụ hỗ trợ. Bệnh viện chú trọng phát triển chất lượng chuyên môn, an toàn người bệnh và dịch vụ khách hàng, được người dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, hệ thống quản lý chất lượng, kiểm soát nhiễm khuẩn và Chương trình cải tiến liên tục là những điểm sáng giúp bệnh viện trở nên dần thân thiện hơn với khách hàng, giúp việc khám chữa bệnh trở thành trải nghiệm tích cực với từng khách hàng và nhân viên.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1

Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 02743777999