Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

01-06-2017

Hưởng ứng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2017), tiếp tục chuỗi hoạt động “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ”, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc I đã tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà cho 500 người cao tuổi phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, từ ngày 1 - 4/6/2017.

Với truyền thống “Kính lão đắc thọ, uống nước nhớ nguồn”, tri ân và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chương trình đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát, test đường huyết, xét nghiệm máu, siêu âm bụng, chụp X-Quang, đo điện tim,… cho các cụ từ 60 tuổi trở lên.  Đồng thời, tư vấn sức khỏe riêng cho các cụ có nhu cầu đặc biệt về chế độ dinh dưỡng cũng như cách thức chăm sóc và sinh hoạt tại nhà.

Bên cạnh đó, bệnh viện đã trao tặng hơn 70 phần quà cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình chính sách và các bậc lão niên nhằm chia sẽ và giúp đỡ phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình được sự quan tâm của các ban ngành tại địa phương, và hơn hết là sự hỗ trợ của Hội người cao tuổi của phường Hòa Phú.

Lời cảm ơn, thăm hỏi và nụ cười của các cụ khi tham gia khám chữa bệnh là động lực cho đội ngũ y bác sĩ và những người thực hiện chương trình tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tương tự đúng với sứ mệnh. Trong thời gian tới, hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là người cao tuổi tại địa phương.