Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Chương trình Hoàn Mỹ - Tim khỏe cho cộng đồng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Chương trình Hoàn Mỹ - Tim khỏe cho cộng đồng

09-10-2017

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới, hàng năm có khoảng 17,5 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến tim mạch. Ở nước ta có khoảng 200.000 người tử vong vì bệnh tim mạch, chiếm 33% số người tử vong do các bệnh và gần gấp 20 lần số tử vong do ung thư và gấp 10 lần số tử vong do tai nạn giao thông.

Ngày nay, bệnh tim mạch được ví như “kẻ giết người thầm lặng” đối với mọi người, đặc biệt người cao tuổi. Nhận biết được điều đó, hưởng ứng ngày tim mạch thế giới (29/9/2017) và quốc tế người cao tuổi (1/10), nhằm chăm sóc đời sống sức khỏe người cao tuổi, hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc đã tổ chức khám và tầm soát tim mạch cho gần 500 người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Bình Dương vào ngày 29 – 30/9/2017.

Chương trình đã mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như đo sinh niệu (huyết áp, nhịp tim), đo điện tim, xét nghiệm đường huyết, phát thuốc miễn phí, khám và tư vấn bệnh lý tim mạch với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tim mạch giàu kinh nghiệm…  cho hội viện hội người cao tuổi các phường xã.

Mang chủ đề “Hoàn Mỹ - tim khỏe cho cộng đồng”, chương trình mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ sức khỏe tim mạch cho bản thân và cả gia đình. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm, bệnh tim mạch có thể phòng tránh thông qua việc kiểm tra sức khỏe, ăn uống hợp lí và hoạt động thể thao thường xuyên.

“Khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già

Tận tâm chăm sóc, nặng tình yêu thương”

"Uống nước nhớ nguồn, kính lão đắc thọ" là một trong những truyền thống đẹp lâu đời của Người Việt từ xưa đến nay, ở Hoàn Mỹ Vạn Phúc, chúng tôi trân trọng và biết ơn công lao của những thế hệ đi trước. Với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng động nơi chúng tôi phục vụ” trong tương lai, hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người cao tuổi tại địa phương.