Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TỪ THIỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - BV HOÀN MỸ BÌNH DƯƠNG | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TỪ THIỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - BV HOÀN MỸ BÌNH DƯƠNG

02-06-2022

 Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường niên của hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Bình Dương (Vạn Phúc 1) đã vượt hơn 60km đến với xã Minh Hòa, Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng. Chương trình đã mang yêu thương đến cho khoảng 400 người dân với các suất khám, tư vấn bệnh tổng quát, phát thuốc miễn phí và dành tặng những phần quà sức khỏe cho bà con nơi đây. Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân mà còn cả sự hoan nghênh, hỗ trợtừ chính quyền địa phương nơi đây.

Anh Châu – Phó chủ tịch UBND xã Minh Thạnh chia sẽ: “Chân thành cảm ơn bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương đã đến đây, do điều kiện của bà con nơi đây cũng ít khi được đi khám bệnh, bệnh viện xa khu vực nên khó khăn trong việc đi lại. Các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viên rất tận tâm, tư vấn tận tình về bệnh lý cũng như cách giữ gìn sức khỏe cho người dân. BV đã đem đến một chương trình rất ý nghĩa, giúp bà con nhận thức được sự quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống.

Với mong muốn mang đến nhiều kiến thức cho sức khỏe cho người dân tỉnh Bình Dương, hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Bình Dương sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình mang những thông điệp yêu thương đến cho người dân trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.