Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

CUỘC THI KIẾN THỨC TRỰC TUYẾN MẸ ĐÃ SẴN SÀNG 2017 DÀNH CHO MẸ BẦU ĐÃ KHỞI ĐỘNG 16/6 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

CUỘC THI KIẾN THỨC TRỰC TUYẾN MẸ ĐÃ SẴN SÀNG 2017 DÀNH CHO MẸ BẦU ĐÃ KHỞI ĐỘNG 16/6

27-06-2017

Cuộc thi với hình ảnh được thiết kế sinh động, mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi. Nội dung trắc nghiệm gồm 400 câu hỏi được biên soạn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản nhiều kinh nghiệm. Chương trình được xem như là một phương cách thú vị để cả bố và mẹ cùng kiểm tra kiến thức thường thức về cách chăm sóc mẹ và bé trước, trong và sau thai kỳ. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 150 triệu đồng với hai giải thưởng riêng biệt là “Mẹ thông thái” và “Ba và Mẹ thông thái”. Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể tham gia ngay trên điện thoại di động với giao diện hình ảnh dành riêng cho các ông bố, bà mẹ.

Chương trình gồm 2 vòng thi: (i) Vòng loại: từ 16/6/2017 – 26/6/2017 tại trang fanpage “Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc” và (ii) Vòng chung kết: từ 30/06/2017 – 03/07/2017 fanpage “Gõ Cửa Sức Khoẻ” của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Tiêu chí chấm điểm dành cho người chiến thắng cuộc thi sẽ được tính dựa trên số câu trả lời đúng trong thời gian ngắn nhất. Nếu người chơi có cùng số câu trả lời đúng và tổng thời lượng tham gia, người chiến thắng sẽ là người tham gia cuộc thi sớm hơn.

Cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng” trong khuôn khổ các hoạt động ứng dụng công nghệ vào y khoa do bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc phối hợp Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Đại diện Ban Truyền thông Tiếp thị của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ vào truyền thông y khoa là xu hướng chung của ngành y, nhằm phổ cập kiến thức y khoa một cách hiệu quả nhất, hấp dẫn cộng đồng. Cuộc thi "Mẹ đã sẵn sàng" là một trong những vận dụng công nghê hiệu quả mà Hoàn Mỹ đã mang lại lợi ích cho người tham gia. Năm 2016, cuộc thi đã thu hút hơn 3000 người tham gia dự thi chính là mẹ bầu trên nhiều tỉnh thành. Với hình thức sinh động, cải tiến giao diện năm 2017, chúng tôi hy vọng con số người tham gia sẽ tăng nhiều hơn nữa, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút các mẹ bầu & cả ông bố dự thi một cách hào hứng, đón nhận thông tin qua chương trình hữu ích, hiệu quả hơn”.

Mẹ Đã Sẵn Sàng là một cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến được bắt đầu từ năm 2016 với mục đích cập nhật kiến thức thai sản trước, trong và sau sinh cho các ông bố, bà mẹ. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng đến mục tiêu hài lòng người bệnh thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào y khoa. Để tham gia chương trình, người chơi phải là phụ nữ đang mang thai hoặc chồng đang chăm sóc cho người vợ mang thai.


Thông tin về cuộc thi “Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017”

Vòng loại:

 • Trắc nghiệm trực tuyến tại http://vanphuc.gocuasuckhoe.vn/
 • Diễn ra từ ngày 16/06/2017 – 26/06/2017
 • Ở Bệnh viện, chọn ra top 10 tài khoản dự thi cá nhân (chỉ dành cho mẹ bầu) và top 10 cặp tài khoản dự thi vợ chồng (mẹ bầu và chồng) trao giải thưởng và tham gia vòng chung kết

Vòng chung kết:

 • Trắc nghiệm trực tuyến tại http://gocuasuckhoe.vn – thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
 • Diễn ra từ ngày 30/06/2017 – 03/07/2017
 • Gồm 2 giải thưởng: Giải thưởng cá nhân “Mẹ Thông Thái” Giải thưởng cặp đôi “Ba & Mẹ Thông Thái”

Cách thức Công bố & Trao giải:

 • Ban Tổ Chức (BTC) sẽ liên hệ Người chơi trúng giải để đối chiếu thông tin đăng ký và xác nhận thời gian, địa điểm, hình thức nhận quà
 • Kết quả vòng loại sẽ được BTC cập nhật tại Fanpage 8 Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vào ngày 29/06/2017
 • Kết quả vòng chung kết sẽ được BTC cập nhật tại Fanpage “Gõ Cửa Sức Khỏe” vào ngày 13/07/2017
 • Lưu ý:
 • Để được nhận giải, Người chơi cần bổ sung bản scan hoặc hình chụp Sổ Khám Thai Định Kỳ gần nhất của mẹ bầu
 • Trường hợp Người chơi ở xa có thể nhờ người thân nhận giải nhưng cần Giấy ủy quyền & Bản scan/hình chụp giấy tờ tùy thân người nhận giải, Sổ Khám Thai của Người chơi
  Trường hợp Người chơi trúng giải ở 02 khu vực trở lên. BTC sẽ liên hệ người chơi để chọn lại 01 địa điểm có thể đến nhận thưởng.
 • Đối với giải thưởng BA & MẸ THÔNG THÁI, cần bổ sung bảng scan hoặc hình chụp giấy đăng ký kết hôn.