Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

ĐĂNG KÝ THAM GIA CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

ĐĂNG KÝ THAM GIA CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

24-06-2020

Theo nghiên cứu của Cục quản lý khám chữa bệnh, đái tháo đường hiện là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư. Riêng trong năm 2017, có 29.000 người chết do các nguyên nhân có liên quan đến đái tháo đường, tương đương với 80 ca tử vong/ngày.
Bệnh đái tháo đường cũng giống như bệnh ung thư hay HIV, đái tháo đường cũng phát triển một cách thầm lặng, âm ỉ, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện ra bên ngoài thì lúc đó đã quá nặng, nên việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều đáng sợ nhất đối với người bệnh là những biến chứng của tiểu đường. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm và kiểm soát được bệnh tiểu đường là sự mong mỏi không chỉ riêng người bệnh, gia đình mà của toàn xã hội.

Câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường ra đời nhằm liên tục cung cấp những kiến thức cho cộng đồng và người bệnh đái tháo đường. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ 2 tháng một lần. Sẽ là cơ hội cho nhiều người bệnh có thêm điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức mới, từng bước nâng cao nhận thức trong chẩn đoán và điều trị bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và giảm các biến chứng có thể xảy ra.

Vào lúc 7h30 ngày 09/07/2020, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 sẽ tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ Người bệnh Đái tháo đường với chủ đề “BIẾN CHỨNG MẮT TRÊN BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG” do ThS.BS. Trần Thanh Tuấn và BS. Lê Văn An - Bác sĩ chuyên mắt và chuyên khoa nội tiết trình bày.

Đăng ký tham gia chương trình bằng cách liên hệ Hotline Bệnh viện: 0274 3 777 999

Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 – 45 Hồ Văn Cống, KP4, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương