Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP

KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP

Với phương châm “Khám tận tâm vì sức khỏe người bệnh”, Chúng tôi không chỉ giúp chẩn đoán ra được các căn bệnh trong hiện tại mà còn dự báo các bệnh có thể mắc phải trong tương lai và tư vấn điều trị tại chỗ. Nhờ đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương. Hơn nữa, chúng tôi còn đem lại nhiều lợi ích đi kèm như:

  • Hồ sơ KSK được quản lý trên hệ thống phần mềm H.I.S (Hospital Information System) với thời gian lưu trữ trên lâu năm, tiện lợi cho các lần khám, điều trị về sau.
  • Tổ chức tư vấn sức khỏe tập trung về các bệnh lý phổ biến hoặc tư vấn cá nhân tại cơ quan sau chương trình khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Cho xét nghiệm lại một lần đối với các trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính (đối với viêm gan B, viêm gan C, HIV).
  • Sổ tổng kết kết quả bệnh án của từng nhân viên bao gồm các chỉ tiêu: Phân loại sức khỏe, kết luận bệnh lý, chỉ định điều trị (nếu có).
  • Sổ tổng kết kết quả bệnh thường gặp ở doanh nghiệp do đặc thù ngành, tư vấn phương pháp phòng trừ sau đó.

Hãy chọn Hoàn Mỹ Vạn Phúc làm đối tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên của công ty bạn. Hãy liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
- Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1: contactus.vanphuc@hoanmy.com