Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Điểm sáng trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Điểm sáng trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ

11-09-2017

U nang buồng trừng (UNBT) là loại bệnh thường gặp ở nữ. Trong khi đó, Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, là nguyên nhân thứ hai gây tử vong sau Ung thư vú. Hai bệnh này không chỉ gây nguy hại cho khả năng sinh sản mà còn có khả năng gây tử vong cao nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ ở vùng sâu, vùng xa, các chị em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện để được kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm thì nguy cơ phát hiện trễ và không điều trị kịp thời cao, có khả năng gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sức khỏe và cuộc sống.

Hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ y tế để được khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ của các chị em phụ nữ có hoàn cảnh. Ngày 05/08/2017, Hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc phối hợp cùng công ty Dược Hyphens đã tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Khánh Bình, Tân Hiệp, Uyên Hưng, Bạch Đằng thuộc Thị xã Tân Uyên. Với chủ đề - Tầm soát U nang buồng trứng và Ung thư cổ tử cung, chương trình đã dành tặng các suất khám, siêu âm phụ khoa, xét nghiệm tầm soát UTCTC, thuốc và quà tặng cho 300 phụ nữ với tổng trị giá lên đến 120 triệu đồng.

BV Vạn Phúc tặng quà cho 300 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình được thực hiện với mô hình Mang bệnh viện đến gần người dân. Theo đó, toàn bộ trang thiết bị y tế chuyên dụng, đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng lành nghề, bộ phận hỗ trợ y tế,… tất cả đã được mang đến địa phương để phục vụ. Mô hình này cho phép đảm bảo chất lượng khám không khác gì việc người bệnh đến khám tại bệnh viện. Thông qua chương trình, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc một lần nữa khẳng định cam kết “chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi chúng tôi hiện diện” thông qua việc cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ y tế chất lượng và uy tín nhất cho người dân.