Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI SỨC KHỎE HẬU COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI SỨC KHỎE HẬU COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC

05-11-2021

 

Ai có thể bị hội chứng “hậu Covid”?

Hội chứng “hậu Covid” hay còn gọi là Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, đặc biệt những người lớn tuổi có bệnh lý, bệnh nền. Một số người mắc Covid-19 nặng sau khi khỏi bệnh vẫn gặp các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hoặc có các triệu chứng kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng sau đó. Ngay cả những người bị Covid-19 nhẹ hoặc không có triệu chứng cũng có thể cảm thấy không khỏe trong một thời gian dài.

Điều trị “hậu Covid” kết hợp giữa Đông y và Tây y

Điều trị “hậu Covid” chính là mô hình tiếp nối các giai đoạn để phục hồi sức khỏe bệnh nhân mắc Covid-19 một cách toàn diện. Để kịp thời ngăn chặn các di chứng “hậu Covid”, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 rất quan tâm đến việc phục hồi tinh thần, tâm lý người bệnh sau khi khỏi bệnh Covid-19. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 cho biết, xu thế hiện đại, các bệnh lý “hậu Covid” sẽ được điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Trong đó, các phương pháp Đông y có hiệu quả cao trong việc hồi phục nhanh chóng. Hiệu quả sẽ cao hơn đối với các bệnh nhân có tình trạng kháng thuốc hoặc dị ứng với thuốc Tây y, bệnh nhân có nguyện vọng được điều trị bằng phương pháp trị liệu thiên nhiên và tự thân.

Bác sĩ Trần Ngọc Thạch, Trưởng khoa YHCT-PHCN Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 chia sẻ tác dụng của các phương pháp y học cổ truyền rất tốt cho các triệu chứng “hậu Covid” như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, mất tập trung bằng kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt, ngâm chân bằng thuốc, châm cứu hoặc các bài thuốc Đông y. Thời gian điều trị có thể kéo dài từ 3 - 7 ngày tùy thuộc vào mức đáp ứng điều trị của bệnh nhân.

-----------------

Tham khảo thêm tại link:

https://baobinhduong.vn/quan-tam-dieu-tri-hoi-chung-hau...

-------------------

Hiện PK/Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đang có GÓI ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NẶNG HẬU COVID và GÓI KHÁM PHỤC HỔI SỨC KHỎE HẬU COVID -19 với đầy đủ các danh mục xét nghiệm, Cận Lâm Sàng và đặc biệt, ưu đãi 15% gói khám Phục hồi sức khỏe hậu Covid -19 cho các đối tượng cần kiểm tra sức khỏe sau khi khỏi bệnh Covid-19

-----------

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1

45 HỒ VĂN CỐNG, KP4, P. TƯƠNG BÌNH HIỆP, THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

PHÒNG KHÁM HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1

B19 Lô H11 & H12, Trần Quốc Toản P. Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: hoanmyvanphuc.com /Hotline: 0274 3 777 999