Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Đừng bi quan khi còn cơ hội | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Đừng bi quan khi còn cơ hội

05-03-2020

Bà N.T.T, sinh năm 1966, địa chỉ Thủ Dầu Một, Bình Dương, nhập viện tại BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, ngày 26/02/2020 với triệu chứng nôn ói; rối loạn tri giác; khó thở; loạn nhịp tim; Suy kiệt năng với teo cơ và phù toàn thân; tăng huyết áp;…

Được biết Bệnh nhân xuất hiện phù, mệt cách 8 tháng,  đã điều trị nhiều nơi ở Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không giảm, ngày càng suy kiệt, phù nặng hơn.

TS.BS Lê Thị Thu Trang – TK Nội cho biết: bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rất nặng với nhiều bệnh nền: Thoái hóa não; di chứng nhiều đợt tai biến mạch máu não; suy tim; rối loạn điện giải nặng; suy chức năng thận;…Khó khăn lớn nhất là điều chỉnh tình trạng hạ Natri trong khi BN phù nhiều; loạn nhịp tim; suy tim suy thận;…Với quyết tâm còn một tia hy vọng còn cứu chữa người bệnh, BV đã hội chẩn, tập trung ý kiến của đội y ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để cùng thống nhất đưa ra phác đồ điều trị, chăm sóc cụ thể. Cùng với niềm tin và sự tuân thủ tốt của bệnh nhân, thân nhân, kết quả đợt điều trị bệnh nhân đã không còn các triệu chứng nôn ói, phù, rối loạn ý thức; chức năng tim thận cải thiện đáng kể; Tuy bệnh nền không thể giải quyết triệt để nhưng chất lượng cuộc sống của NB được cải thiện khá ngoạn mục.

Chồng bệnh nhân chia sẻ là gia đình từng thất vọng và vô cùng buồn bã vì đã đưa vợ đi khám khắp nơi nhưng tình trạng của bà mỗi ngày xấu đi. Tuy nhiên, gia đình vẫn luôn tự nhủ dù còn tia hi vọng cuối cùng thì vẫn quyết tâm. Khi biết đến bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 ông đã đưa vợ đến BV để được chữa trị. Sau 1 tuần được các Y Bác sỹ tận tình cứu chữa, chăm sóc, nhìn bệnh nhân mỗi ngày khỏe hơn,  đã có thể nói cười tươi tỉnh, hết phù, hết khó thở, chuẩn bị xuất viện, gia đình  thực sự thấy hạnh phúc khi hy vọng đã được đền đáp.

Hình ảnh TS.BS. Lê Thị Thu Trang đang thăm khám cho người bệnh

TS, BS Lê Thị Thu Trang cho biết thêm: rất nhiều người bệnh đến bệnh viện trong tình trạng rối loạn chức năng các cơ quan quan trọng: tim, gan, thận….suy kiệt, đe dọa tử vong,  có thể do chậm trễ trong điều trị hoặc điều trị không phù hợp. Với những trường hợp này, các Bác sĩ, điều dưỡng cần tập trung tối đa các nguồn lực, kinh nghiệm chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, và quan trọng không kém là sự phối hợp, tuân thủ, sự tin tưởng từ phía bệnh nhân và thân nhân đối với chương trình điều trị của bệnh viện sẽ giúp cho bệnh nhân có nhiều cơ hội để chiến thắng bệnh tật.

 

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1

45 Hồ Văn Cống, Kp4, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0274 3 777 999

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

500 – Lỗi hệ thống mạng – Đã có lỗi phát sinh trong quá trình tải trang – Vui lòng thử lại sau 30 giây

Trở về Trang chủ