Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Hành trình 20 điểm yêu thương | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Hành trình 20 điểm yêu thương

30-01-2018

Vượt qua 70km đi về vùng núi Cậu hùng vĩ, hành trình mang chuyến xe kết nối yêu thương của các y bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc đã vẹn tròn với những nụ cười của người dân nơi đây.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường niên từ các bệnh viện, phòng khám thuộc tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Ngày 20/01/2018 hành trình 20 điểm yêu thương của hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc đã dừng chân tại vùng Núi Cậu, xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng. Chương trình đã mang yêu thương đến cho khoảng 400 người dân là các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và hội người cao tuổi địa phương với các suất khám, tư vấn bệnh tổng quát, phát thuốc miễn phí và dành tặng những phần quà ý nghĩa cho bà con nơi đây.

Bệnh cạnh đó, những kiến thức y tế về một số bệnh lý đã được bệnh viện lồng ghép vào chương trình nhằm giúp người dân có nhận thức để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân mà còn cả sự hoan nghênh, hỗ trỡ từ chính quyền địa phương nơi đây.

Anh Tâm – Phó chủ tịch UBND xã Định Thành chia sẽ: “Chân thành cảm ơn bệnh viện Vạn Phúc đã đến đây, cùng chia sẽ phần nào những khó khăn của người dân. Do điều kiện, bà con nơi đây cũng ít khi được đi khám bệnh. Các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viên rất tận tâm, tư vấn tận tình về bệnh lý cũng như cách giữ gìn sức khỏe cho người dân. Có thể nói, Vạn Phúc là bệnh viện đầu tiên có một chương trình đầy ý nghĩa như vậy đối với người dân tại địa bàn nơi đây.”

Với mong muốn chia sẽ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, nhằm giúp họ có thêm sự trợ giúp, có thêm năng lượng cho cuộc sống. Hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình mang thông điệp yêu thương đến cho người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận khác.