Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CẬP NHẬT CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG HIỆN ĐẠI | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CẬP NHẬT CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG HIỆN ĐẠI

28-10-2022

Loãng xương là một trong những bệnh lý thường gặp khi tuổi càng cao. Bệnh lý này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Bệnh thường diễn tiến âm thầm, không có triệu chứng rõ ràng. Một số trường hợp chỉ khi gặp biến chứng, bệnh mới được phát hiện. Vì thế, lời khuyên của các bác sĩ là mỗi cá nhân nên thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ và chủ động trang bị kiến thức về bệnh để bảo vệ sức khỏe của mình.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh loãng xương, Cùng đó với nền y học ngày càng tiến bộ, có nhiều phương pháp để điều trị loãng xương và phương pháp nào sẽ giúp người bệnh có thể sống vui sống khỏe mỗi ngày sẽ được các bác sĩ có chuyên môn về Loãng xương trình bày và chia sẻ tại HỘI NGHỊ KHOA HỌC CẬP NHẬT CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG HIỆN ĐẠI tổ chức tại BỆNH VIỆN HOÀN MỸ BÌNH DƯƠNG vào ngày 22/10/2022 vừa qua

Hội nghị với 4 đề tài của 4 báo cáo viên đến từ BV Hoàn Mỹ Bình Dương: Tổng quan về loãng xương - BS.CKI Nông Văn Thắng, Điều trị loãng xương nội khoa – BS. CKI Trương Thị Thanh Hà, Phục hồi chức năng trong điều trị loãng xương và biến chứng do loãng xương của BS.CKI Nguyễn Thị Thu Hằng, Điều trị ngoại khoa biến chứng xẹp lún cột sống do loãng xương của BS. Phan Duy Quang – Chuyên khoa Ngoại Thần Kinh.

 Chương trình với rất nhiều kiến thức hữu ích đã được chia sẻ, cập nhật và tin chắc rằng sau kết thúc các quý đồng nghiệp sẽ có thêm nhiều kiến thức và thông tin mới về điều trị loãng xương nhằm giúp cho những bệnh nhân, những khách hàng có thể sống vui sống khỏe mỗi ngày.