Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Hội thảo chuyên đề Vô sinh & Ung thư cổ tử cung cho công nhân viên công ty điện tử Foster. | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Hội thảo chuyên đề Vô sinh & Ung thư cổ tử cung cho công nhân viên công ty điện tử Foster.

11-05-2017

Ung thư cổ tử cung -  một trong những ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. UTCTC là nguyên nhân thứ hai gây tử vong sau Ung thư vú. Trung bình 100.000 phụ nữ thì có 20 người mắc bệnh và 11 ca gây tử vong.

Hiểu được điều đó, ngày 11/5/2017, bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc phối hợp với công đoàn công ty điện tử Foster – công ty điện tử lớn hàng đầu tỉnh Bình Dương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Nguyên nhân dẫn đến vô sinh và cách phòng ngừa ung thư cổ tử cung” đồng thời xét nghiệm nhóm máu miễn phí cho hơn 200 cán bộ, công nhân viên.

Hội thảo do BS. CKI. Nguyễn Thị Kim Tuyến – Bác sĩ sản khoa Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc trình bày đã cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản về đối tượng, nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng ngừa bệnh phụ khoa nói chung, bệnh vô sinh và ung thư cổ tử cung nói riêng. Hội thảo nhận được sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi với hơn 20 lượt hỏi đáp và 6 lượt tư vấn riêng cùng bác sĩ.

Thêm vào đó, chương trình còn tổ chức xét nghiệm nhóm máu miễn phí giúp người tham gia hiểu rõ hơn về tính cách và chế độ dinh dưỡng tương ứng với nhóm máu của mình, đồng thời tránh các rủi ro khi cần phải truyền máu trong một số trường hợp khẩn cấp.

Qua chương trình, chúng tôi nhận thấy, bệnh phụ khoa, vô sinh và UTCTC,… là những căn bệnh được phụ nữ quan tâm hàng đầu, đặc biệt phụ nữ đã lập gia đình. Tuy nhiên, sự hiểu biết về bệnh và đặc biệt là việc tầm soát sớm nguy cơ bệnh lý của chị em còn hạn hẹp và chưa chính xác.

Vì vậy, nhằm nâng cao hiểu biết về sức khỏe cho công nhân viên các khu công nghiệp nói riêng và người dân tỉnh Bình Dương nói chung, trong tương lai, hệ thống phòng khám, bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc sẽ thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, tổ chức các chương trình giáo dục y khoa nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ”.