Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Khoa Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Khoa Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng

15-08-2017

Song hành cùng sự phát triển của bệnh viện, Khoa Y học cổ truyền & Phục hồi chức năng (YHCT – PHCN) đã được đầu tư đồng nhất và triển khai đi vào hoạt động trên toàn chuỗi hệ thống các bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc, Bình Dương.

Nhận thức tình trạng các bệnh lý về đau nhức cơ xương khớp, chấn thương, nhức mỏi do tuổi tác hay chế độ luyện tập thể thao ngày càng tăng, nhằm hiện thực hóa mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cộng động nơi chúng tôi hiện diện”, khoa YHCT – PHCN – một trong những chuyên khoa được quan tâm hàng đầu của bệnh viện đã có mặt trên toàn chuỗi nhằm đem đến cơ hội để người bệnh được trải nghiệm và điều trị tốt nhất.

Với không gian thoáng mát, rộng rãi và trang thiết bị chuyên dụng cho vật lý trị liệu - phục hồi chức năng với các khu như bốc thuốc đông y, sóng ngắn điều trị, điện xung, điện châm, Paraffin sáp,… . Tại hệ thống bệnh viện, phòng khám HMVP, hầu hết các chẩn đoán và điều trị đều được thực hiện một cách tối ưu nhất.

Thêm vào đó, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo đúng chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng thái độ “xem người bệnh là người thân”, tất cả sẽ giúp người bệnh hoàn toàn an tâm điêu trị và phục hồi khi đến đây.

Điều trị bệnh là một hành trình dài lâu. Trong suốt hành trình đó, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!