Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Khu khám bệnh dịch vụ VIP Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đi vào hoạt động thử nghiệm giai đoạn đầu | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Khu khám bệnh dịch vụ VIP Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đi vào hoạt động thử nghiệm giai đoạn đầu

02-10-2017

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cao cấp cho khách hàng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 triển khai đi vào hoạt động thử nghiệm giai đoạn 1 khu khám bệnh dịch vụ VIP.

Không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc khám bệnh với dịch vụ và chất lượng không tốt, dịch vụ VIP được hoạt động với các ưu điểm như sau:

  • Khám ưu tiên - Tiết kiệm thời gian sử dụng dịch vụ: Khách hàng chỉ mất khoảng 45 – 120 phút cho việc khám chữa bệnh từ cơ bản đến toàn diện.
  • Khám chuyên gia: Được khám bởi các Bác sĩ Chuyên khoa/ Tiến sĩ, Thạc sĩ với trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn và uy tín.
  • Phòng tư vấn riêng: Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chuyên sâu về các bệnh lý, cách điều trị, tư vấn về cách sinh hoạt và dinh dưỡng với thời gian thăm khám tối thiểu 15 phút tùy vào mỗi đối tượng bệnh nhân.
  • Không gian đẳng cấp: Không gian rộng rãi thoáng mát cùng với sảnh chờ đầy đủ các tiện nghi như ghế da, bàn chờ, trà, cà phê, tập chí, TV đuợc phục vụ tại chỗ miễn phí đem đến sự thoãi mái khi chờ đợi cho khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc điều dưỡng: Ngay tại phòng chờ, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tâm bởi đôi ngũ điều dưỡng chuyên môn bệnh viện.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Với dịch vụ chăm sóc khách hàng “tân nơi”, “một kèm một”, khách hàng sẽ không phải di chuyển nhiều cho các chỉ định cận lâm sàng, xét nghiệm. Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể, tận tình.

Mở đầu trong hệ thống các bệnh viện phòng, khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc, khu khám bệnh dịch vụ VIP tại Bệnh viện 1 đã và đang trong những bước đầu thử nghiệm với nhiều khởi sắc tốt đẹp. Với mong muốn “đem đến trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng”, hệ thống Vạn Phúc đang dần hoàn thiện và phát triển hơn nữa các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khám sức khỏe VIP – Phục vụ tận nơi – Chăm sóc tận tâm. Cùng chúng tôi trãi ngiệm ngay hôm nay!