Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Kỷ niệm một năm thành lập phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Kỷ niệm một năm thành lập phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

16-05-2017

Kính thưa Qúy khách hàng cùng Quý đối tác,

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập (16/5/2016 – 16/5/2017), phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 xin gửi đến Qúy khách hàng cùng Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin tưởng của quý khách đối với phòng khám trong suốt thời gian qua.

Một năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để chúng tôi xây dựng được một thương hiệu uy tín, đem lại một dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Với tiêu chí “đặt bệnh nhân làm trung tâm”, “Tận tâm chăm sóc”, chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao hơn nữa hệ thống trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho người bệnh.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng cùng Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt quá trình phát triển. Điều đó cũng là động lực to lớn giúp chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đầu tư thêm dịch vụ mới như: y học cổ truyền, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, trang bị thêm máy nôi soi TMH thế hệ mới,… nhằm đạt hiệu quả cao hơn trong chẩn đoán, điều trị bệnh và đem lại chất lượng dịch vụ y tế ngày một tốt hơn.

Một lần nữa, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng cùng Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

500 – Lỗi hệ thống mạng – Đã có lỗi phát sinh trong quá trình tải trang – Vui lòng thử lại sau 30 giây

Trở về Trang chủ