Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Lễ trao giải cuộc thi Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Lễ trao giải cuộc thi Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017

12-07-2017

Ngày 10.07.2017, bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc tổ chức lễ trao giải vòng loại cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng” năm 2017

Với mục đích cập nhật kiến thức thai sản trước, trong và sau sinh cho các ông bố, bà mẹ để chuẩn bị đón con chào đời, “Mẹ đã sẵn sàng” - cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến dành cho các mẹ bầu được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức về mẹ và bé với hơn 400 câu hỏi được biên soạn bởi các bác sĩ khoa sản nhiều kinh nghiêm.

Thế là vòng loại cuộc thi đã khép lại cùng một kết quả tốt đẹp với hơn 5000 lượt người chơi trên toàn hệ thống tập đoàn Hoàn Mỹ và hơn 200 lượt chơi trên bệnh viện Vạn Phúc. Ban tổ chức đã tìm ra được 10 bố mẹ xuất sắc nhất giành những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Bên cạnh đó, tham dự lễ trao giải, các cặp bố mẹ đã được ThS.BS Lê Thị Hải Yến, trưởng khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc chia sẽ những kiến thức về thai sản và giải đáp những thắc mắc trong các giai đoạn mang thai của mẹ, từ đó bố mẹ có thể tự tin chào đón con yêu chào đời.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cặp bố mẹ đã tham gia và ủng hộ chương trình, hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình tiếp theo của bệnh viện và gần nhất là lớp học tiền sản cho các mẹ bầu trong thời gian tới.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

500 – Lỗi hệ thống mạng – Đã có lỗi phát sinh trong quá trình tải trang – Vui lòng thử lại sau 30 giây

Trở về Trang chủ