Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Lời cảm ơn của khách hàng gửi đến tập thể y bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Lời cảm ơn của khách hàng gửi đến tập thể y bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

20-09-2017

Trong thời gian qua, với kinh nghiệm, tài năng, y đức và hơn hết là tinh thần “làm việc bằng cả trái tim”, tập thể y bác sĩ bệnh viện Vạn Phúc đã nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi cũng như phản ánh về thái độ khám chữa bệnh đối với bệnh nhân.

Lời cảm ơn của chị Nguyễn Thị Ngọc Hương, nhập viện ngày 22/4, ra viện ngày 3/5/2017 gửi đến bác sĩ Đinh Duy Chinh và điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Thảo – Khoa cấp cứu bệnh viện:

“… Tôi nhận xét Bác sĩ Chinh là người có tâm và có cách giải quyết rất thông minh, khéo léo. Về phần điều dưỡng Thảo, một điều dưỡng đã làm tròn trách nhiệm của mình, có một tấm lòng nhân hậu không riêng với tôi mà với tất cả các bệnh nhân trong phòng…

Tôi thực sự hết sức cảm động và mong BGĐ cho tôi có được quyền tặng một biệt hiệu “Đây là những thiên thần áo trắng”…”

 

 

 

 

 

 

Hình 1. Thư khen ngợi bác sĩ Đinh Duy Chinh và tập thể khoa cấp cứu

Hay thư khen ngợi về thái độ khám chữa bệnh của bệnh nhân tới khám lần đầu gửi đến bác sĩ Hồ Thanh Sơn – Khoa Cận Lâm Sàng bệnh viện:

“Tôi đi khám và nội soi dạ dày nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện có cả bệnh viện … tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng qua nội soi tại bệnh viện Vạn Phúc, tôi thấy Bác sĩ Hồ Thanh Sơn rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ, chu đáo và nhiệt tình. Tôi thấy rất thoải mái về kết quả nội soi đợt này. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục quán triệt cho đội ngũ CBVC tại bệnh viện phát huy tốt tấm gương y đức phục vụ cho nhân dân…”

Hình 2: Thư khen ngợi bác sĩ Hồ Thanh Sơn – bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

“Gửi bệnh viện Vạn Phúc tôi tên Võ Thị Hiền 1989 trước tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Hồ Thanh Sơn và điều dưỡng ca ngày 21/08/2017 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi lúc nội soi và gắp thành công dị vật trong bao tử tôi.

Sau tôi xin tường thuật lại sự việc như sau. Vào ngày thứ 7 (19/08/2017) sau khi ăn cơm. Tôi có hiện tượng đau bùng vùng bao tử. Bao tử cứ đau đến tối ngày 20/08/2017 đau thắt từng cơn. Sáng ngày 21/08/2017 tôi đến khám bệnh viện được bác sĩ chỉ định siêu âm và nội soi : kết quả siêu âm "Hiện chưa phát hiện bất thường" Sau đó đến phòng nội soi bác sĩ Hồ Thanh Sơn trực tiếp nội soi bác sĩ phát hiện dị vật trong bao tử tôi. Thật đáng sợ đó là một que tăm. Bác sĩ và e kíp trực đã gắp ra cho tôi. Hiện tượng đau bụng đã giảm. và tôi về nhà theo dõi và phải nhập viện nếu có hiện tượng bất thường. Sau khi sự việc trên tôi đã rút ra kinh nghiệm cho bản thân về việc ăn uống và xin gửi thông điệp cho tất cả mọi người “Ăn chậm nhai kỹ”.  Cảm ơn bác sĩ và bệnh viện”

 

 

Hình 3: Thư cảm ơn Bác sĩ Hồ Thanh Sơn – bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc

Những lời cảm ơn, khen ngợi từ bệnh nhân là nguồn động lực to lớn không chỉ đối với tập thể y bác sĩ mà còn với toàn thể nhân viên bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc, để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ trong công tác khám chữa bệnh. Qua đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh nhân, quý khách hàng, những người luôn đồng hành cùng với bệnh viện. Những lời cảm ơn này sẽ là hành trang quý báu để tiếp bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ”.