Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Ngày hội Foster | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Ngày hội Foster

12-12-2016

Là một trong những công ty điện tử có lực lượng nhân viên đông đảo nhất tỉnh Bình Dương. Công ty Foster hiện có khoảng 17.000 nhân viên. Từ năm 2015, Công ty đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc trở thành nơi đăng ký khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên công ty. Hưởng ứng tinh thần ngày Hội Foster, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc đã tham gia tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho nhân viên trong ngày hội.

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa bao gồm: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Sản Phụ khoa, phát thuốc miễn phí và tư vấn dinh dưỡng, Vạn Phúc đã tư vấn và khám sức khỏe cho gần 300 lượt người. Bên cạnh các hoạt động văn thể mỹ, sự hiện diện của Vạn Phúc không những góp phần cho ngày hội thêm ý nghĩa hơn mà còn giúp khẳng định chính sách của công ty Foster trong việc tập trung chăm lo cho đời sống nhân viên từ sức khỏe thể chất đến tinh thần.
 
Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch khám sức khỏe Bảo Hiểm Y Tế, dịch vụ Bảo trợ y tế, dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, dịch vụ đào tạo kiến thức và kỹ năng cấp cứu, sơ cấp cứu, tư vấn sức khỏe cho các công ty tại tỉnh Bình Dương. 

Hãy liên hệ với Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc ngay trong hôm nay để Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn:
- Điện thoại: 0981 179 807 gặp Ms. Dương
- Email: duong.nguyen@hoanmy.com

 


Đơi nét về công ty Foster Foster Electric:

Là một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, hệ thống loa, tai nghe, micro speaker, loa thiết bị âm thanh, loa xe hơi... Foster Electric ra đời từ năm 1949 có trụ sở chính đặt tại Tokyo-Nhật Bản đến nay tập đoàn đã có hơn 32 nhà máy, chi nhánh hoạt động trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử Foster (Việt Nam) được thành lập từ cuối năm 2006 tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) Thuận An, Bình Dương chuyên sản xuất các loại tai nghe (earphone, headphone) dùng cho điện thoại di động. Đến nay, chúng tôi đã có 3 nhà máy đang hoạt động tại Việt Nam : VSIP1, VSIP2 – Bình Dương & KCN Hòa Cầm - Đà Nẵng.