Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nơi đăng ký bảo hiểm y tế (BHYT) | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nơi đăng ký bảo hiểm y tế (BHYT)

23-08-2017

Trước đây, người dân chỉ đăng ký BHYT ở bệnh viện hoặc phòng khám gần nơi cư trú dù còn nhiều vấn đề băn khoăn như: Chất lượng chưa thật sự như kỳ vọng hoặc thiếu một số chuyên khoa và trang thiết bị y tế cần thiết trong việc khám chữa bệnh, đồng thời vẫn còn tồn tại suy nghĩ khám BHYT là việc sử dụng dịch vụ y tế không mấy chất lượng với những trang thiết bị lỗi thời, hay những loại thuốc có công hiệu chữa bệnh chưa cao và thời gian chờ lâu cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được quan tâm, đã khiến nhiều người còn e dè trong việc đăng ký và sử dụng BHYT khám chữa bệnh.

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, số lượng bệnh viện liên tục tăng lên và mở rộng, cùng với đó là chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, các bệnh viện đã đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao,… và mới nhất là việc thay đổi tư duy chăm sóc từ “người bệnh” thành “khách hàng”. Theo đó, nhiều nơi đã phát triển bộ phận chăm sóc khách hàng để đem lại trải nghiệm dịch vụ y tế tốt hơn.Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia, năm 2016, Luật BHYT thực hiện thông tuyến khám chữa bệnh tuyến huyện, tuyến xã trong cùng địa bàn tỉnh và số tiền BHYT chi trả cho người bệnh cũng cao hơn. Do đó, người tham gia BHYT không những có thể khám chữa bệnh ở bất cứ phòng khám, bệnh viện cùng tuyến nào trên địa bàn cùng tỉnh mà còn được chi trả nhiều hơn trước đây.

Tại Bình Dương, hệ thống bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc  được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh BHYT chất lượng được người dân tin cậy. Với hệ thống 2 bệnh viện và 2 phòng khám tại TP. Thủ Dầu Một, TP. Mới Bình Dương, TX. Tân Uyên, hằng năm, bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho cho hơn 700.000 lượt bệnh nhân. Bệnh viện không chỉ phát triển đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh mà con đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.  Việc đầu tư mới khu chẩn đoán hình ảnh với trang thiết bị tiên tiến như MSCT, MRI, nội soi và trung tâm xét nghiệm tiêu chuẩn của hãng Roche, Bệnh viện có thể giúp việc phát hiện sớm các bệnh lý một cách chính xác và nhanh chóng.Thêm vào đó, Bệnh viện thu hút rất nhiều bác sĩ giỏi có  nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành của Sài Gòn về công tác góp phần rất lớn trong việc điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Mới nhất, khoa Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi Chức Năng đã được đầu tư phát triển đồng bộ trên toàn hệ thống Hoàn Mỹ Vạn Phúc. Với không gian thoáng mát và trang thiết bị chuyên dụng cho vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cùng độingũ Bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo đúng chuyên môn, người bệnh khi đến đây sẽ hoàn toàn an tâm điêu trị và phục hồi.

Đến với bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc, mọi thắc mắc và lo ngại của người bệnh sẽ được giải đáp và tư vấn tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tất cả những điều trên sẽ đem đến cho người bệnh một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt hơn và một nơi khám chữa bệnh BHYT tin cậy.