Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THUỐC MOLNUPIRAVIR ĐIỀU TRỊ COVID | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THUỐC MOLNUPIRAVIR ĐIỀU TRỊ COVID

04-03-2022

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT
VỀ
THUỐC MOLNUPIRAVIR ĐIỀU TRỊ COVID

Thuốc Molnupiravir được chỉ định điều trị COVID-19 mức độ nhẹ đến trung bình ở người trưởng thành dương tính với xét nghiệm chẩn đoán SARS-CoV-2

Những  lưu ý khi dùng thuốc Molnupiravir:

 - Phụ nữ có khả năng mang thai, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp và có hiệu quả trong quá trình điều trị và trong vòng 4 ngày sau khi sử dụng liều Molnupiravir cuối cùng.

- Đối với phụ nữ cho con bú, không khuyến cáo cho con bú trong thời gian điều trị và trong vòng 4 ngày sau khi sử dụng liều Molnupiravir cuối cùng.

- Đối với nam giới trong độ tuổi sinh sản sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả trong thời gian điều trị và ít nhất 3 tháng sau liều Molnupiravir cuối cùng…

- Molnupiravir không được sử dụng quá 5 ngày liên tiếp.

- Molnupiravir không được sử dụng để dự phòng sau hay trước phơi nhiễm để phòng COVID-19.

- Không sử dụng Molnupiravir cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi do quan ngại nguy cơ độc tính trên thai nhi, trên xương, sụn của thuốc.

- Không tự ý mua, sử dụng thuốc Molnupiravir trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường, chỉ sử dụng các thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành để đảm bảo chất lượng, hiệu quả điều trị và sức khỏe của chính mình.

- Việc sử dụng thuốc không đúng chỉ định sẽ ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh đồng thời tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe do nguy cơ về các phản ứng có hại của thuốc.

► Hiện tại BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 có dịch vụ khám và cấp thuốc Molnupiravir cho các Bệnh nhân Covid-19

Bệnh Nhân chỉ cần có giấy test covid dương tính của bất kỳ cơ sở y tế nào khi đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, sẽ được bác sĩ khám, đánh giá và tư vấn sử dụng thuốc theo đúng quy định của BYT.

 Giá thuốc: 247,000đ/ hộp

Địa chỉ BV: 45 Hồ Văn Cống, P.Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline tư vấn: 0274 3 777 999