Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

TẦM SOÁT NGUY CƠ ĐỘT QUỴ

25-06-2022

Đột quỵ đã và đang trở thành bệnh “thời sự” trong thời gian gần đây. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đột quy là nguyên nhân thứ ba gây tử vong, đứng sau bệnh tim mạch và ung thư (chiếm khoảng 13-15%) và là nguyên nhân hàng đầu về gây tàn phế ở người trưởng thành.

Đột quỵ thường được gọi là “tai biến mạch máu não”, xảy ra khi một số tế bào não chết đột ngột do thiếu ô xy khi máu lên não bị mất đi do tắc nghẽn (nhồi máu não) hoặc vỡ động mạch (xuất huyết não).

Đột quỵ nhồi máu não thường xảy ra đột ngột với các triệu chứng như rối loạn ngôn ngữ, liệt nửa người, chóng mặt mà nguyên nhân chính là do xơ vữa ở những động mạch lớn bên trong và bên ngoài hộp sọ gây ra (bệnh van tim, loạn nhịp tim)

Hơn 80% các trường hợp đột quỵ có thể phòng ngừa. Vì vậy, việc tầm soát sớm – phòng ngừa sớm để kiểm soát triệt để các yếu tố gây bệnh.

Vậy những ai nên tầm soát bệnh lý đột quỵ sớm?

  • Bệnh nhân có bệnh lý nền như cao huyết áp, đái tháo đường, bệnh lý tim mạch, Cholesterol cao, rối loạn đông máu.
  • Có tiền sử đã từng bị đột quỵ hoặc gia đình có người từng bị đột quỵ
  • Béo phì, ít vận động
  • Uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, chất gây nghiện.
  • Người trên 55 tuổi có ít nhất 1 yếu tố nguy cơ nêu trên hoặc trên 45 tuổi có ít nhất 2 yếu tố nguy cơ nêu trên.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương (Vạn Phúc 1) với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình khám bệnh khoa học sẵn sàng cùng bạn để phòng ngừa bệnh đột quỵ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống hơn mỗi ngày.

Danh mục gói khám: 

Giá gói khám tầm soát bệnh lý đột quỵ: 4,300,000 đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết các chương trình ưu đãi bằng cách inbox Fanpage hoặc số hotline chăm sóc khách hàng 0963 689 687 hoặc Tổng đài 02743 777 999

Thời gian khám bệnh: 7g – 16g hàng ngày bao gồm cả Chủ nhật.