Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải Bệnh viện của năm 2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải Bệnh viện của năm 2019

15-11-2019

TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ NHẬN GIẢI “BỆNH VIỆN CỦA NĂM”

Năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ giành được giải thưởng

Thứ Năm ngày 14 tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải tại Singapore cho hạng mục "Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam". Đây là năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ nhận giải thưởng danh giá này. Giải thưởng được trao cho các công ty hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, để tôn vinh những đóng góp của họ đối với ngành.  Đây là lần đầu tiên một tập đoàn y khoa dành được giải thưởng uy tín này bốn lần liên tiếp.

Giải thưởng Frost & Sullivan hàng năm được trao cho các công ty hoạt động ở các thị trường khác nhau trong khu vực và toàn cầu nhằm ghi nhận thành tích nổi bật và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành đã thực hiện so sánh các công ty tham gia thị trường và đo lường kết quả hoạt động của họ thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu sâu rộng nhằm xác định các thực hành tốt nhất trong ngành.

HOAN MY WINS “VIETNAM HOSPITAL OF THE YEAR” AWARD

Hoan My has now won the award four years in a row

On Thursday 14 November, at an awards ceremony in Singapore, Hoan My Medical Group was awarded the prestigious “Vietnam Hospital of the Year 2019” for the fourth year in a row. Such awards are presented to companies across different sectors, including healthcare, which have made remarkable contributions to their industry. This is the first time a healthcare group has won the coveted award on four consecutive occasions. The annual Frost & Sullivan awards recognise companies in a variety of regional and global markets for demonstrating outstanding achievement and superior performance in areas including leadership, technological innovation, customer service and strategic product development. Industry analysts compare market participants and measure performance through in-depth interviews, analysis, and extensive secondary research in order to identify best practices in the industry.

                                                                          Ban lãnh đạo Hoàn Mỹ tại lễ trao thưởng

                                     Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Russell Low đón nhận giải thưởng từ Frost & Sullivan