Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Tin vui cho Bệnh nhân Bảo hiểm Y tế tại Tỉnh Bình Dương | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1
KHOA KHÁM BỆNH

Tin vui cho Bệnh nhân Bảo hiểm Y tế tại Tỉnh Bình Dương

29-02-2020

Ngày 14/2/2020, Sở Y tế Tỉnh Bình Dương đã công bố phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu đợt 1 gói thầu thuốc chữa bệnh cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn hiệu lực thầu từ năm 2020 - 2021 (18 tháng). 

Sau thời gian chờ đợi, đây sẽ là tin vui cho tất cả Bệnh nhân Bảo hiểm y tế trong tỉnh và toàn ngành y tế tỉnh nhà. Đầy đủ thuốc sẽ giúp quá trình chữa bệnh đạt hiệu quả cao, giảm gánh nặng về chi phí cho bệnh nhân. 

Bệnh viện - Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đã được Sở Y tế tỉnh Bình Dương và cơ quan Bảo hiểm xã hội phê duyệt chủ trương áp kết quả thầu này cho việc mua sắm thuốc Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện. Với phương châm Tận Tâm Chăm Sóc và Lấy Bệnh Nhân làm trung tâm, Bệnh viện - Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các thuốc chủ lực đã có mặt tại bệnh viện và được Bảo hiểm y tế thanh toán như bút chích tiểu đường, thuốc huyết áp, tim mạch, thuốc đau dạ dày, kháng sinh, suy van tĩnh mạch ... để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, đặc biệt là bệnh nhân bảo hiểm y tế.