Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1
Quay lại

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

30-03-2019

Doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất theo khảo sát của Anphabe và đứng thứ hai toàn ngành chăm sóc sức khỏe.

Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Danh sách này được thực hiện qua khảo sát 74.481 người đi làm có kinh nghiệm từ 674 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề trên cả nước.

Lần đầu nằm trong danh sách này của Anphabe, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đứng thứ hai toàn ngành chăm sóc sức khỏe. Phòng nhân sự của tập đoàn cho biết, trong hai năm 2017 và 2018, khoảng hơn 12.000 hồ sơ được gửi về để dự tuyển cho các vị trí làm việc ở những bệnh viện của tập đoàn trên toàn quốc.

Theo công bố khảo sát nội bộ được thực hiện bởi Anphabe vào tháng 5/2018, chỉ số hạnh phúc, mức độ gắn kết và nỗ lực tự nguyện vì thành công của các nhân sự đang làm việc tại Hoàn Mỹ khá cao, nổi bật hơn nhiều so với trung bình của thị trường và ngành. Khả năng gắn kết nhân viên tốt được xem một yếu tố chủ chốt giúp tập đoàn thu hút nhân sự.

Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết, giải thưởng này là động lực để doanh nghiệp tiếp tục phát triển, hướng tới sức khỏe cộng đồng.

"Với Hoàn Mỹ, bệnh nhân là trung tâm trong mọi hoạt động. Song song đó, tập đoàn cũng xây dựng môi trường làm việc khoa học, tích cực để mỗi cá nhân phát triển toàn diện. Mỗi nhân viên đều trở thành nguồn lực mạnh mẽ thúc đẩy tập đoàn phát triển, phục vụ tốt hơn cho xã hội và người dân Việt Nam", ông Đức nhấn mạnh.

Tập đoàn chú trọng các hoạt động đầu tư nguồn nhân lực như xây dựng hoạt động truyền thông nội bộ; đào tạo Mini MBA cho nguồn nhân lực cấp quản lý; tổ chức các khóa học chuyên môn (CME) cho bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, khối hỗ trợ của tập đoàn như kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, chăm sóc khách hàng... cũng có những khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ.

Hoàn Mỹ cũng liên tục triển khai nhiều dự án đầu tư cho nguồn nhân lực kế thừa, nhằm giúp sinh viên, những bạn trẻ mới ra trường được rèn luyện kỹ năng và chọn lựa công việc phù hợp. Trước đó, tập đoàn cũng nhận giải thưởng xuất sắc (Excellence Award) tại Hội nghị Quản trị Bệnh viện toàn châu Á (Hosptial Management Asia 2018) cho dự án "Doctor Pipeline - Xây dựng và phát triển bác sĩ dự nguồn liên tục cho hệ thống Hoàn Mỹ".

Theo thống kê trong năm 2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã phục vụ hơn 3,7 triệu lượt bệnh nhân, thực hiện hơn 46.000 ca phẫu thuật và 239.000 ca cấp cứu, đón hơn 16.000 trẻ chào đời, đồng thời thực hiện gần 550 hoạt động vì cộng đồng, chăm lo sức khỏe cho 156.000 người tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

"Với những thành công đạt được, Hoàn Mỹ đang không ngừng mang lại cho cộng đồng niềm tin về một nền y tế tiếp tục phát triển, khẳng định một thương hiệu bền vững, nhiều giá trị, thu hút ngày càng đông đảo những tài năng cùng mình bước tiếp trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt", đại diện doanh nghiệp cho biết thêm.

Nguồn:

https://vnexpress.net/kinh-doanh/tap-doan-y-khoa-hoan-my-vao-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-3900890.html

https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/tap-doan-y-khoa-hoan-my-vao-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-2018-20190327163947154.htm

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

500 – Lỗi hệ thống mạng – Đã có lỗi phát sinh trong quá trình tải trang – Vui lòng thử lại sau 30 giây

Trở về Trang chủ