Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Vạn Phúc

Địa chỉ: Số 45 đường Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: (0650) 3 777 999 Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com

Xuân yêu thương 2018 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

Xuân yêu thương 2018

08-02-2018

Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp Tết cổ truyền dân tộc, nhằm giúp đỡ, chia sẽ phần nào khó khăn với những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, sáng ngày 07/02/2018, bệnh viện Vạn Phúc tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018” tại các phường xã trên địa bàn.

Chương trình đã trao tặng gần 200 phần quà đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên phường Tương Bình Hiệp, phường Hòa Phú. Không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất, mỗi phần quà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của bệnh viện Vạn Phúc đối với người dân, đặc biệt là các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách,…

Đến với chương trình, cụ Nguyễn Thị An, 81 tuổi đã chia sẽ: “Bà sống có một mình, nghe được tặng quà, sáng bà bắt xe ôm đi sớm sợ trễ người ta phát hết. Được quà mừng lắm con, chứ Tết bà không có gì… Bà cảm ơn nhiều lắm”

Nụ cười, lời cảm ơn của các cô, chú, ông, bà là động lực rất lớn đối với bệnh viện. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình để giúp đỡ người dân nói riêng, và các chương trình trong sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi chúng tôi hiện diện:.

Tết đến, Xuân về, bệnh viện Vạn Phúc cũng xin gửi đến mọi người lời chúc xuân yêu thương, ấp ám, mạnh khỏe.